Giường Tầng Sắt Treo Rèm Giá Rẻ Tại Tp.HCM

giường 2 tầng có khung treo rèm là vô cùng cần thiết, đáp ứng đầy đủ & kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Với mau giuong tang sat co rem này, mọi người có không gian riêng tư hơn. Giường tầng treo rèm là một trong những phương án hữu hiệu để khích lệ tinh thần mọi người một cách tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng dân trí cũng như hiệu quả lao động.

Giường 2 tầng sắt có khung treo rèm 

Giường 2 tầng rèm treo thiết kế thêm thanh treo rèm có phần khung được sản xuất hoàn toàn từ sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, mối mọt rất tốt. Sản phẩm có cọc màn liền với khung cũng giúp cho người sử dụng phòng tránh được những bệnh truyền nhiễm thường gặp do muỗi hay các côn trùng khác gây ra, bảo vệ sức khỏe, mang đến cảm giác an tâm, thoải mái khi ngủ.

giường tầng có khung treo rèm càng trở thành một xu hướng mới được nhiều người ở thành phố quan tâm lựa chọn, đặc biệt là các chủ đầu tư nhà trọ, khách sạn, hộ gia đình ở chung cư. Không chỉ đẹp và tiện lợi, sử dụng giường tầng có khung treo rèm còn giúp tiết kiệm không gian sống cho cả gia đình. Giuong sắt có rèm treo

Giường tầng sắt có khung treo rèm đáp ứng tối đa đầy đủ công năng cho  1 phòng ngủ. Chúng tôi đã tạo ra bộ sản phẩm giường tầng có khung treo rèm  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Giường tầng có khung treo rèm  thiết kế vô cùng tiện lợi, phần khung giường tầng sắt có bộ khung cao 2m3 để gắn cây, cây treo rèm  có thể tháo rời thuận tiện cho việc thay rèm. Đầu giường tầng sắt có  2  song sắt vuông để bảo vệ.Ngoài ra, bạn có thể bắt 1 chiếc bàn trên 2 song sắt để làm việc, học tập, và để đồ. Chân Giường tầng sắt được làm vừa đủ cao để đặt hộc tủ đựng đồ, tủ quần áo mini giúp không gian của căn phòng rộng rãi và đẹp hơn.

Liên hệ đặt hàng:  0932 037 317 ( Call/Sms/Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932799436