Giường tầng sắt hostel, homestay

Hostel, homestay là một dạng nhà nghỉ kiểu mới với những chiếc giường tầng sắt đặc trưng. Hostel thường có đủ các loại phòng, từ phòng 4 giường đến phòng 10 giường. Có phòng dành riêng cho nữ hoặc có phòng ở chung cả nam và nữ.

Giường tầng sắt hostel, homestay trong thiết kế nội thất là sự kết hợp một cách vui vẻ giữa công năng sử dụng & giải pháp tiết kiệm không gian tối đa cho phòng ngủ với các kiểu kết hợp mộc mạc nhưng vô cùng thẩm mĩ với rất nhiều phong cách khác nhau.

Như với tất cả các khía cạnh khác của thiết kế nội thất, không có “một giải pháp phù hợp với tất cả” trong trường hợp của giường tầng sắt dùng cho hostel, homestay. Vì hầu hết các chủ nhà lựa chọn sử dụng giường tầng để tiết kiệm không gian. Cách tối ưu nhất là chọn một mẫu giường sắt 2 tấng thiết kê hiện đại, có thể tùy chỉnh theo mô-đun với kích thước của căn phòng.

Với không gian vừa đủ, giá rẻ và có nhiều cơ hội giao lưu, hostel đang dần trở thành mô hình nhà nghỉ thu hút các bạn trẻ thích đi du lịch, khám phá nhất là tại các thành phố du lịch như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, TpHCM, Hà Nội…

LIÊN HỆ LÀM GIƯỜNG SẮT: 0932037317 CALL/SMS/ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932799436